Máy biến áp 3 pha chất lượng cao

Công ty sản xuất máy biến áp 3 pha chất lượng cao DTEC, Máy biến áp Đông Anh. Công ty chuyên sản xuất máy biến áp 1 pha, máy biến áp 3 pha chất lượng cao ngành điện lực với cấp điện áp cao nhất tới 35 kV.

Sản phẩm của công ty được xây dựng trên hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, TCVN:6306-1:2006, ISO:14001:2004, IEC:60076-1:2000 nhằm đáp ứng được các yêu cầu mong đợi của Quý Khách Hàng.

Các dòng sản phẩm, dịch vụ chính của công ty:

– Máy biến thế điện lực 1 pha, 3 pha, các loại điện áp đến 35kV với công suất đến 25.000kva.
– Máy biến thế đổi nguồn hạ áp, máy biến thế lò hồ quang, máy biến thế chỉnh lưu.
– Máy biến thế đo lường, máy biến dòng đo lường đến 34kv.
– Các loại Tủ điện trung thế, hạ thế, trạm điện hợp bộ dạng kios, trạm điện kiểu một cột dùng cho máy biến áp & cầu dao ngoài trời, cầu dao phụ tải.

Dòng sản phẩm máy biến thế 3 pha điện lực

– Máy biến thế truyền tải: Có mức điện áp đầu ra từ 35 kV trở lên. Máy biến thế truyền tải sử dụng chủ yếu để phục vụ truyền dẫn điện trên lưới điện Quốc gia.

– Máy biến thế phân phối: Có mức điện áp đầu ra nhỏ hơn 35 kV. Máy biến thế phân phối chủ yếu sử dụng cho việc hạ tải, ứng dụng cho khu dân cư, khu công nghiệp, văn phòng, các cơ sở sản xuất công nghiệp hoặc nơi công cộng, cơ quan Nhà nước…

Các dòng máy biến áp phân phối

– Máy biến thế kín: Là cụm từ chỉ máy biến thế làm mát bằng dầu, tản nhiệt dựa vào chủ yếu cánh tản nhiệt và không có thùng dầu phụ lắp đặt trên nắp máy.

– Máy biến thế hở: Là cụm từ chỉ máy biến thế có thùng dầu phụ hỗ trợ việc tuần hoàn và đối lưu dầu làm mát trong thùng máy biến thế.

– Máy biến thế khô: Làm mát bằng không khí tự nhiên hoặc làm mát cưỡng bức.

– Máy biến thế làm mát bằng khí SF6: Đây là công nghệ làm mát tiên tiến nhất hiện nay. Máy biến thế loại này còn có tên khác là máy biến thế GIS.

Máy biến áp kiểu hở có bình dầu

Chất lượng dịch vụ tại Biến áp Đông Anh DTEC

Nếu bạn vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn mua máy biến áp 3 pha ở đâu cho tốt nhất thì công ty sản xuất Máy biến thế điện lực thương hiệu DTEC chúng tôi sẽ là một lựa chọn thích hợp nhất cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi có cung cấp các loại sản phẩm máy biến áp 1 pha, máy biến áp 3 pha mới, tiên tiến hiện đại trên thị trường, đáp ứng mọi yêu cầu của từng dự án và cho những khách hàng khó tính nhất. Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc gọi điện đến số Hotline: 0975613163 để được hỗ trợ 24/7.