Máy biến áp Đông Anh Hà Nội khát vọng thương hiệu Việt

Banner máy biến áp Đông Anh

Công ty CP sản xuất máy biến áp và thiết bị điện Đông Anh (DTEC) đã hoàn thành kế hoạch sản xuất hơn 500 máy biến áp các loại, với tổng doanh thu đạt hơn 100 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 150% so với cùng kỳ năm ngoái

Với kinh nghiệm đã tích lũy trong gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, Lãnh đạo Công ty đã đặc biệt chú trọng công tác quản lý kỹ thuật, đầu tư hàng chục tỷ đồng để hiện đại hóa dây chuyền công nghệ (hầu hết được nhập từ các quốc gia và nền công nghiệp phát triển) như: Dây chuyền cắt tôn tự động, máy quấn dây, thiết bị kiểm định… trong đó, để nâng cao chất lượng sản phẩm, máy biến thế do Công ty chế tạo đều được sử dụng vật liệu tôn vô định hình siêu giảm tổn thất và đã được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng 1 – Quatest 1 kiểm nghiệm. 

Sản phẩm công nghệ

Cùng với việc đầu tư công nghệ, từ nhiều năm nay, Máy biến áp Đông Anh cũng đã chủ động triển khai áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và sau đó là mô hình thực hành 5S như một nền tảng để áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng. Hiện tại, sản phẩm chính của Công ty là máy biến áp ngâm dầu 1 pha công suất tới 100kVA, điện áp 35kV; máy biến áp ngâm dầu 3 pha kiểu hở có bình dầu phụ;  Máy biến áp ngâm dầu 3 pha kiểu kín tự giãn nở không bầu dầu, công suất máy tới 20.000 kVA, điện áp tới 35 kV; máy biến áp siêu giảm tổn thất amorphous công suất đến 2000kVA điện áp 22kV; Máy biến áp khô; Thiết kế và lắp đặt các trạm biến thế trọn bộ có công suất đến 2.500 kVA, điện áp tới 35 kV…

Các hợp đồng đã ký, Công ty đều thực hiện đảm bảo tiến độ, chất lượng sản phẩm cao, tạo được niềm tin vững chắc với các chủ đầu tư, từng bước khẳng định vị thế, thương hiệu Máy biến áp Đông Anh. Các sản phẩm đều đã được cấp Giấy chứng nhận sản phẩm phù hợp với Tiêu chuẩn TCVN 6306-1:2006/IEC 60076-1:2000 của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng Việt Nam. 

Uy tín luôn đặt lên hàng đầu

Bên cạnh áp dụng các thông số theo quy chuẩn kỹ thuật chất lượng sản phẩm, Lãnh đạo Công ty còn cử cán bộ kỹ thuật, đội ngũ chuyên gia đi khảo sát địa hình, khí hậu ở các địa phương, để qua đó nghiên cứu thiết kế, chế tạo máy biến áp, đảm bảo thích nghi với thời tiết, chịu được nhiệt độ nóng, ẩm của các vùng, miền, nhằm kéo dài tuổi thọ của thiết bị máy móc, đồng thời thực hiện tốt chính sách sau bán hàng, giữ gìn thương hiệu AIB, được khách hàng ngành Điện tin tưởng, đánh giá cao.

MBA 2500kVA lắp đặt tại tỉnh Bình Định

Phát triển con người

Cùng với việc đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất, nâng cấp dây chuyền thiết bị công nghệ, Công ty CP sản xuất máy biến áp và thiết bị điện Đông Anh đã đặc biệt quan tâm phát triển nguồn nhân lực. Hầu hết CBCNV từ phòng ban nghiệp vụ, tới các phân xưởng sản xuất đều được đào tạo đúng chuyên ngành, có trách nhiệm và yêu nghề, trong đó nhiều chuyên gia giỏi trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy biến áp được tuyển dụng, bố trí vào các dây chuyền sản xuất, nhằm tăng cường năng lực quản lý kỹ thuật, hỗ trợ đào tạo, kèm cặp cho lao động trẻ. Cũng từ nhiều năm nay, DTEC thực hiện chính sách khoán sản phẩm, khoản doanh thu và có cơ chế khen thưởng thỏa đáng nên đã khuyến khích được người lao động hăng hái thi đua trong sản xuất, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, chấp hành nghiêm các nội quy, quy định của cơ quan, đặc biệt là tích cực mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Công ty cũng đang tiếp tục thương thảo với các đối tác để cung cấp sản phẩm máy biến thế, phục vụ thi công phát triển lưới điện nông thôn và góp phần chống quá tải tại các địa phương khu vực phía Nam.

Với mục tiêu là xây dựng thương hiệu máy biến áp Đông Anh Hà Nội trên thị trường đi liền với chính sách chất lượng, cung cấp cho xã hội những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất vì lợi ích của khách hàng, Công ty CP sản xuất máy biến áp và thiết bị điện Đông Anh đang hướng tới một chiến lược xa hơn, lớn hơn và bền vững hơn. Để thực hiện được điều đó, giải pháp quản lý, siết chặt kỷ cương lao động, áp dụng cơ chế khoán doanh thu, khoán sản phẩm, trong đó tập trung phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên gia, lao động giỏi nghề, tận tâm với doanh nghiệp… Các chế độ khen thưởng minh bạch rõ ràng tận dụng tối đa sức sáng tạo con người Việt Nam.

Mở rộng mạng lưới phân phối

Mục tiêu của Máy biến áp Đông Anh Hà Nội không chỉ trở thành là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về chế tạo máy biến áp, phục vụ thỏa mãn nhu cầu trong nước mà còn vươn ra thị trường nước ngoài, nâng tầm hình ảnh ngành Cơ khí chế tạo nước Việt Nam với bạn bè thế giới trong thời kỳ hội nhập.

Hiện tại, máy biến thế mang nhãn hiệu DTEC đã được lắp đặt rộng rãi tại địa bàn khu vực miền Trung – Tây Nguyên và các tỉnh, thành phố phía Bắc, phia Nam theo đơn đặt hàng của các đơn vị ngành Điện.

Tại khu vực phía Nam có các đại lý cung cấp máy biến áp tại Cần thơ, TP HCM, Bình Dương… Khu vực Miền Trung Tây Nguyên có các đại lý cung cấp máy biến áp tại Đà Nẵng, Quy Nhơn, Gia Lai, Đắc Lắc….